DANH MỤC

Chi Nhánh Gia Lâm

HYUNDAI LONG BIÊN – CHI NHÁNH GIA LÂM

(HYUNDAI GIA LÂM)

Hyundai Gia Lâm chuẩn bị ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân khu vực Gia Lâm. Với sự phát triển ngày một mạnh mẽ sẵn sàng lên Quận dự kiến 2025, huyện Gia Lâm đang đẩy mạnh cơ sở hạ tầng và thu hút các dự án lớn dẫn đến mật độ dân số cao mà nhu cầu di chuyển bằng ô tô ngày càng tăng. Bên cạnh đó đại Dự Án của Vingroup là Vinhomes Ocean Park chuẩn bị bàn giao sẽ thu hút một lượng lớn cư dân về sinh sống và để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng thì việc mở thêm chi nhánh tại Gia Lâm là hoàn toàn hợp ý tại thời điểm hiện tại. Gần đó Khu Đô Thị Đặng Xá, Khu Đô Thị Ecopark cũng tập trung rất nhiều cư dân và rất thuận tiện cho họ khi có một Showroom 3S chính hãng ngay tại Gia Lâm để phục vụ nhu cầu mua sắm và sửa chữa của họ.

Hyundai Long Biên – Chi nhánh Gia Lâm ( Hyundai Gia Lâm ) phân phối chính hãng dòng xe du lịch của Hyundai, bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

Các sản phẩm được phân phối bao gồm: Hyundai Grand I10, Hyundai Accent, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe, Hyundai Solati (xe du lịch 16 chỗ) và Hyundai Porter H150 (Xe tải 1,5 tấn)

Thời gian dự kiến khai trương vào năm 2021.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐƯỢC HƯỞNG KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT.

ĐỊA CHỈ: SHOWROOM HYUNDAI LONG BIÊN – CHI NHÁNH NGUYỄN KHOÁI

( SỐ 3 + 5, NGUYỄN VĂN LINH, PHƯỜNG GIA THỤY, LONG BIÊN, HÀ NỘI )

( NGUYỄN KHOÁI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI )

HỖ TRỢ MUA XE TRẢ GÓP 50% – 90% GIÁ TRỊ XE, LÃI SUẤT CẠNH TRANH,

THỦ TỤC GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG, UY TÍN NHẤT.

HOTLINE: 0947 647 688

Gọi ngay 0947.647.688